Giới thiệu về lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa nằm trong bộ lịch tết mỗi năm được đầu tư thiết kế. Với kiểu sáng độc đáo gập đôi cùng nhiều chi tiết lạ mắt cũng như giá thành tương đối mềm. Lịch lò xo giữa được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng cuối năm cho đơn vị mình.

  1. Giới thiệu về lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa được thiết kế dạng gấp ở giữa gắn lò xo rất gọn và đẹp mắt. Lịch sử dụng công nghệ in metalize, bế nổi những hình ảnh chủ đạo ở phần bìa trên. Ngoài ra

Phần bìa dưới có phần đơn giản hơn khi là nơi để theo dõi ngày tháng, phụ thuộc vào việc trang trí bộ số. Bìa dưới cũng là nơi có phần chừa trống để in ấn thông tin quảng cáo của đơn vị.

Mẫu Bìa Lịch Gắn Bloc Và Bộ Số
Mẫu bìa lịch gắn bloc và bộ số
  1. Các loại lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa có nhiều loại được sáng tạo và thay đổi, thêm vào nhiều chi tiết độc đáo hơn. Ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự độc đáo và sang trọng.

  • Lịch lò xo giữa bế nổi gắn bloc: Bìa trên được in metalize bế thúc nổi nội dung lên, kèm theo các hiệu ứng in ấn, giúp bộ lịch bắt mắt. Phần dưới gắn bloc 365 ngày kích thước 14.5x20.5Cm trở xuống.
  • Lịch lò xo giữa bế nổi bộ số: Giống như lịch lò xo giữa gắn bloc, thì phần bìa dưới của loại này là bộ số gồm 1 tờ bìa và 12 tờ số tương ứng với 12 tháng.
  • Lịch lò xo giữa dán hình nổi: Nội dung phần bìa trên được thể hiện chính bởi hình dán nổi 3D rất bắt mắt. Tô điểm thêm là những họa tiết in bên dưới. Hình dán nổi có thể là các hình về linh vật, phong thủy hay các chữ dán nổi tài lộc,…
  • Lịch lò xo giữa dán hình và khung nổi: Ngoài hình dán nổi, bìa trên của lịch còn có phần thiết kế khung rất độc đáo theo khung của bìa lịch giống như khung cửa sổ. Khung cũng được thiết kế theo 1 vài hoa văn khác nhau để khách hàng lựa chọn. Có 2 màu khung là khung vàng hoặc khung nâu.

Xem thêm: Các mẫu bìa lịch lò xo giữa

Bia Lich Lo Xo Giua
Mẫu bìa lịch lò xo giữa tại PQ
  1. Một số chủ đề thiết kế lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa cũng giống như các loại bìa lịch thẳng. Các chủ đề tập trung nhiều vào phong thủy tài lộc, mang lại thịnh vượng may mắn cho gia chủ. Một số hình ảnh thường được dùng như linh vật của năm, các hình ảnh về vật phong thủy, thỏi vàng, hũ vàng, đồng tiền vàng hoặc cây trúc, nhành mai, lồng đèn…. Tất cả được thiết kế cho hài hòa tạo nên 1 bức tranh chủ đề độc đáo bắt mắt người xem.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Phú Quý luôn sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường mỗi năm để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Có thể những chủ đề sẽ không mới qua các năm nhưng các thiết kế lịch vẫn rất thu hút và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Bởi sự đổi mới về phong cách qua mỗi năm của chúng tôi.

Chủ đề thiết kế lịch lò xo giữa luôn đa dạng hơn qua mỗi năm với kiểu dáng, màu sắc đa dạng hơn.

In Lich Tet 2024 Tai Hcm
In lịch tết 2024 tại HCM
  1. Lịch lò xo giữa độc quyền

Lịch độc quyền mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Qua đó giúp truyền tải thông điệp truyền thông, quảng cáo. Nó giống như 1 phương tiện maketing, đưa hình ảnh, thương hiệu đến gần khách hàng của mình hơn.

Bìa lịch lò xo giữa độc quyền, khách hàng được toàn quyền thiết kế hoặc phá cách theo hướng riêng của mình. Nhưng để tối ưu chi phí nhất thì khuôn khổ sẽ nằm trong kích thước 37x35Cm mỗi bìa.

Những đơn vị yêu thích loại dán nổi cũng có thể thiết kế và lựa chọn cho mình mẫu hình nổi phù hợp. Tùy vào số lượng đặt hàng lịch độc quyền, mức độ độc quyền trên bìa lịch sẽ khác nhau. Đa số khách hàng lựa chọn việc in ấn độc quyền, thêm phần bế nổi hình ảnh để có thể nhấn mạnh những thông tin cần thiết đến khách hàng của mình.

  1. Lựa chọn đơn vị đặt lịch lò xo giữa in quảng cáo chất lượng tại HCM

Tại HCM, các đơn vị cung cấp lịch tết rất nhiều nhằm cung ứng cho nhu cầu của thị trường. Phần lớn trong số đó chỉ có thể cung cấp chứ không thể sản xuất. Vì thế sẽ khó để chủ động trong những công đoạn và trao đổi với khách hàng. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị phù hợp mang lại sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất.

Phú Quý Calendar cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lịch tết quà tặng. Cùng với xưởng sản xuất rộng và máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng của mình. Phú Quý tự chủ được các công đoạn sản xuất, có thể giúp rút ngắn thời gian sản xuất nếu cần thiết.

Là đơn vị cung cấp lịch tết chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi tự tin với mọi loại lịch, mọi đơn hàng theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Với giá tận xưởng, mức chiết khấu cao trên thị trường luôn áp dụng với khách hàng của Phú Quý.

Tham khảo: Bảng Giá In Bìa Lò Xo Giữa Từng Số Lượng Chi Tiết

Xem các mẫu lịch bloc: “MẪU LỊCH BLOC MỚI NHẤT TẠI PHÚ QUÝ”

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu lịch khác

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar