In lịch tết theo yêu cầu 2024 tại HCM

lịch để bàn độc quyền 2020
4.9/5 - (69 bình chọn)

In lịch tết theo yêu cầu được Doanh nghiệp lựa chọn với mong muốn tạo nét đặc trưng của riêng mình cho món quà tết. Quý khách có thể tự mình tạo nên mẫu thiết kế lịch để bàn với kích thước tùy chỉnh và phong cách mong muốn. Vì thế, Lịch tết trở thành 1 món quà trong dịp cuối năm của các Doanh nghiệp lớn nhỏ, dành đến cho khách hàng, đối tác làm ăn và cả các nhân viên của mình.

Lịch tết là vật rất gần gũi và thân quen đối với mọi người, phù hợp làm quà nhân dịp cuối năm. Nó như là một văn hóa phẩm không thể thiếu trong dịp đầu năm mới trong mỗi gia đình. Còn là vật trang trí rất sinh động cho những bức tường hay bàn làm việc.

Xem ngay các mẫu lịch tết mới nhất tại Phú Quý

Xem Ngay Mẫu Lịch Tết

Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại HCM

Công ty Lịch Phú Quý phát triển dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa lịch tết ngày càng cao của các Doanh nghiệp, cá nhân. Nhằm đưa hình ảnh thương hiệu và các thông điệp cá nhân đến gần hơn với các khách hàng và đối tác của mình.

In lịch tết theo yêu cầu hay còn gọi là in lịch độc quyền. Đòi hỏi những ý tưởng sáng tạo và nổi bật, vừa là những hình ảnh mới mẻ, bắt mắt. Vừa mang tính chất riêng của Doanh nghiệp để truyền tải thông điệp dễ dàng. Đễ dễ dàng hơn, các Doanh nghiệp thường sử dụng những hình ảnh gần gũi nhất như: văn phòng, nhân viên, sản phẩm, dịch vụ,… Hoặc sẽ là những bản thiết kế độc đáo, riêng biệt, mới lạ. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng và yêu cầu của mình, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên mẫu.

In lịch tết theo yêu cầu giúp bạn chủ động trong những thông tin gửi đến khách hàng. Cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong mọi sản phẩm của mình. Công ty Lịch Phú Quý sẽ là tư vấn viên hỗ trợ bạn trong việc chọn mẫu mã và thiết kế. Là người đồng hành cùng bạn cho những món quà ý nghĩa cuối năm.

In lịch tết theo yêu cầu
In lịch tết theo yêu cầu tại HCM

Các đơn vị có thể lựa chọn trong 2 gói dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại Phú Quý. In lịch theo file thiết kế có sẵn do đơn vị cung cấp hoặc lựa chọn dịch vụ thiết kế tại Phú Quý. Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng trước khi hợp tác.

Ưu nhược điểm của in lịch tết theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng trên khắp nước Việt Nam. Mang lại nhiều giá trị cho các Doanh nghiệp lớn nhỏ vào dịp tết đến xuân về.

** Ưu điểm:

 • Với dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, Quý Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông tin cần thiết của mình đến với khách hàng và đối tác của mình. Lịch theo yêu cầu thể hiện được cả nội dung về thông tin, in logo và hình ảnh của đơn vị đặt in. Tạo nên một chiến dịch maketing rất hiệu quả. Đây sẽ là sản phẩm độc nhất mang thương hiệu riêng, bản sắc riêng của mình.
 • Chi phí in lịch theo yêu cầu đáp ứng được với mục đích đề ra ban đầu, nó hoàn toàn xứng đáng với kết quả mang lại.

** Nhược điểm:

 • Thời gian thực hiện lâu: Lịch in theo yêu cầu đòi hỏi việc in ấn diễn ra từ những công đoạn đầu tiên. Từ thiết kế, nhập giấy, in ấn, gia công và thành phẩm. Chính vì thế không thể yêu cầu có nhanh như những mẫu lịch thị trường có sẵn. Nếu bạn có nhu cầu về loại lịch này, bạn phải chuẩn bị sẵn về thời gian để không chậm tiến độ tặng quà cuối năm.
 • Chi phí in ấn cao hơn: Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu về số lượng in ấn riêng. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm in theo yêu cầu đều đòi hỏi thời gian, công sức nhiều hơn cũng như có 1 vài chi phí cố định được tính theo đầu cuốn. Vì thế, nếu có số lượng đặt in lớn thì mức phí sẽ được tối ưu hơn so với số lượng ít. Tuy nhiên vẫn cao hơn so với việc đặt in theo mẫu lịch thị trường có sẵn. Vì lịch thị trường đã được in trước sẵn và với số lượng rất nhiều trên 1 mẫu.

Quy trình in lịch tết theo yêu cầu.

 • Lên ý tưởng, mẫu mã, loại lịch cần làm: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm. Giúp bạn tạo nên mẫu lịch mang phong cách của chính mình. Cataloge lịch tại Phú Quý tổng hợp nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, là công cụ giúp bạn có thể tham khảo.
 • Duyệt mẫu: Bạn có thể duyệt mẫu qua hình ảnh và thông số chất liệu hoặc mẫu thật. Và được tùy chỉnh mẫu đến khi thấy vừa ý. Có thể ký nhận trực tiếp lên mẫu thật để làm căn cứ sản xuất.
 • Tiến hành sản xuất: Với đội ngũ gia công và máy móc kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Giao hàng: theo thời gian tiêu chuẩn đã thỏa thuận trong hợp đồng làm lịch tết theo yêu cầu.
Lịch treo tường in theo yêu cầu độc đáo
Lịch treo tường in theo yêu cầu độc đáo

Mọi bước thực hiện đều thông qua email, zalo, nên bạn sẽ không mất thời gian đi lại bất cứ khâu nào. Nếu yêu cầu về mẫu thật, chúng tôi sẽ cho gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu. In lịch tết theo yêu cầu được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Phú Quý tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ lịch hoàn mĩ và trở thành quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất hiện nay.

Một số loại lịch tết in theo yêu cầu tại Phú Quý

In lịch tết theo yêu cầu hay còn gọi là in lịch độc quyền. Là in lịch tết theo những hình ảnh thiết kế được cung cấp hoặc những ý tưởng của các Doanh nghiệp. Qua đó, thể hiện rõ nét hơn những thông điệp muốn gửi đến khách hàng.

Những hình ảnh trên lịch có thể là hình ảnh của văn phòng, nhân viên hay chính sản phẩm của Doanh nghiệp để đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng. Bạn có quyền tùy chỉnh cả về kích thước, kiểu dáng của lịch theo ý thích. CÙng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Sẽ tạo nên bộ lịch độc đáo, phù hợp và mang nét đặc trưng của Doanh nghiệp.

Theo sát dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế lịch tết, lịch độc quyền giá rẻ. Với sự đầu tư về đội ngũ thiết kế, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ ngành nghề cũng như phân tích ý tưởng của khách hàng. Để tạo ra bộ lịch làm hài lòng khách hàng nhất và thời gian đáp ứng nhanh nhất.

 • In lịch để bàn theo yêu cầu: Lịch để bàn là ấn phẩm được dùng nhiều tại các văn phòng, nên được nhiều đơn vị lựa chọn tặng cho nhân viên và đối tác. In lịch bàn theo yêu cầu có thể tùy chỉnh được nhiều nội dung. Có thể in ofset hoặc kỹ thuật số trên nền giấy couches hay giấy mỹ thuật, có nhiều tùy chọn doanh cho bạn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu lịch bàn chữ A hoặc có note. Chi phí chênh lệch giữa 2 loại này tầm 10.000 đ/1 bộ. Lịch để bàn kết hợp với sổ tay là 1 cặp thành bộ quà tặng vô cùng chất lượng.

=> Mẫu Lịch Để Bàn Tham Khảo Tại Phú Quý

 • In lịch treo tường theo yêu cầu: Với mức chi phí tầm trung, lịch treo tường in theo yêu cầu được nhiều đơn vị lựa chọn, phổ biến hơn các loại khác. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in lịch treo tường lò xo 5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ. Hoặc có thể in bìa lịch treo tường cũng vô cùng độc đáo.

=> Mẫu Lịch Treo Tường Tham Khảo Tại Phú Quý

=> Mẫu Lịch Bìa Treo Tham Khảo

 • In lịch bloc theo yêu cầu: Lịch bloc in theo yêu cầu có chi phí cao hơn. Một số đơn vị có quy mô lớn vẫn lựa chọn để tạo nên bản sắc riêng của mình mà lại rất sang trọng. Từ hộp lịch, bao bì, đến khánh lịch hay bloc lịch.

=> Mẫu Lịch Bloc Tham Khảo Tại Phú Quý

Lịch để Bàn đẹp
Mẫu lịch để bàn đẹp, chất lượng tại HCM

Cam kết của Phú Quý về in lịch tết theo yêu cầu

Trong giai đoạn vô cùng bận rộn cuối năm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho ý tưởng của khách hàng. Đảm bảo cho dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu của bất cứ ai.

Món quà tặng thay lời tri ân cuối năm sẽ luôn được trau chuốt kĩ càng trước khi thành phẩm. Từ khâu thiết kế, in mẫu và lựa chọn giấy in tới khâu thành phẩm, đóng hộp. Khách hàng có thể giao hoàn toàn và tin tưởng ở chúng tôi hoặc cùng chúng tôi trực tiếp theo dõi quá trình vận hành này.

 • Cam kết về thiết kế: Thiết kế lịch tết theo yêu cầu đòi hỏi sự sáng tạo, phù hợp theo xu hướng của thị trường. Đối với những hình ảnh, yêu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm của Phú Quý sẽ đáp ứng và giúp bạn tạo nên 1 sản phẩm chất lượng nhất.
 • Cam kết về chất lượng in ấn: Phú Quý chọn ra loại giấy theo yêu cầu của khách hàng với nguồn hàng uy tín, mực in đảm bảo. Để mang đến 1 sản phẩm lành mạnh cho tất cả người dùng.
 • Cam kết về giá thành: Chi phí sản xuất lịch theo yêu cầu không thể thấp hơn mẫu lịch thị trường, đó là điều chắc chắn. Nhưng Phú Quý đảm bảo sẽ tối ưu nhất các chi phí, cũng như tận dụng nguồn nhân công có sẵn để giảm giá thành nhất cho Quý khách hàng của mình. Hãy đến với dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu giá rẻ tại Phú Quý đế được sản phẩm chất lượng.
 • Cam kết về thời gian giao hàng và các chính sách: Lịch Phú Quý làm việc có quy trình rõ ràng, minh bạch. Mọi thứ đều dựa vào hợp đồng đã được kí kết và nêu rõ ràng các mục. Từ thời gian giao hàng cũng như các chính sách về vận chuyển, hàng lỗi,…

Lịch Phú Quý còn có sự liên kết với nhiều xưởng sản xuất các sản phẩm quà tặng. Lịch tết là 1 trong những sản phẩm quà tặng đầu gấu trong dịp cuối năm. Ngoài ra, vào những dịp khác trong năm thì những sản phẩm khác lại nắm chủ đạo như: Áo mưa, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường,… Nếu có nhu cầu về những sản phẩm quà tặng khác, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi => CUNG CẤP QUÀ TẶNG

In lịch tết theo yêu cầu sẽ phát sinh nhiều vấn đề từ các nhu cầu khác nhau của mỗi đơn vị. Vì thế, để được báo giá tốt về dịch vụ này, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho nhu cầu đặt hàng cụ thể của mình.

=> Xem Ngay 2 Bảng Giá In Lịch Tết Tham Khảo Tại Phú Quý

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệLịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

4 thoughts on “In lịch tết theo yêu cầu 2024 tại HCM

 1. Khách says:

  Shop có nhiều mẫu mã đẹp, uy tín, chất lượng, tặng bạn mình rất thích, cảm ơn shop, sẽ ủng hộ dài lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.