Kích thước lịch bloc

In lịch tết độc quyền 2020
5/5 - (24 bình chọn)

Lịch bloc với nhiều chủ đề, nhiều mẫu mã và kiểu dáng theo các kích thước lịch bloc khác nhau. Phù hợp cho nhiều đối tượng và nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Quà tặng lịch bloc tri ân cuối năm

Lịch Bloc với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã độc đáo được sự lựa chọn nhiều cho món quà tết dịp cuối năm. Mọi người thường xem đây như 1 món quà ý nghĩa cuối năm dành tặng cho gia đình và người thân. Các Doanh nghiệp cũng hướng tới món quà này để thể hiện sự biết ơn đến khách hàng và đối tác làm ăn của mình.

>>CÁC MẪU LỊCH BLOC TẠI LỊCH PHÚ QUÝ

kích thước lịch bloc
kích thước lịch bloc đa dạng tại Phú Quý

Trên thị trường in lịch tết, có rất nhiều kích thước bloc với các mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích thước loại bloc nào mình yêu thích đi kèm với chủ đề độc đáo. Kích thước phù hợp với bức tường để tôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng của mình. Các Doanh nghiệp cũng dựa vào kích thước bloc để định chi phí mình phải bỏ ra. Cũng như mẫu nào phù hợp với Doanh nghiệp của mình.

Lịch Bloc được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng: về quê hương, phong cảnh, phong thủy,… Đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Hãy lướt qua website của chúng tôi để khám phá những mẫu lịch bloc thật ấn tượng theo từng kích thước lịch bloc.

Các kích thước lịch Bloc trên thị trường

  • Lịch Bloc Siêu cực đại: 30×40 cm >> giá bìa 550.000 đ
  • Lịch Bloc cực đại: 25×35 cm >> giá bìa 400.000 đ
  • Lịch Bloc siêu đại: 20×30 cm >> giá bìa 300.000 đ
  • Lịch Bloc đại đặc biệt: 16×24 cm >> giá bìa 250.000 đ
  • Ngoài ra, còn một số loại bloc kích thước nhỏ, được dùng gắn vào các bìa lịch. Kích thước nhỏ này là: Lịch Bloc đại: 14.5×20.5cm giá bìa 85.000 đ, Lịch Bloc đại lỡ: 12x18cm giá, lịch Bloc trung: 10×15 cm giá bìa 40.000 đ.
Mau Lich Bloc
Mẫu lịch bloc đa dạng chủ đề

Giá lịch bloc được chiết khấu rất cao tại công ty Lịch Phú Quý, lên đến 55% đối với kích thước lịch bloc loại nhỏ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Tùy theo đơn vị sản xuất gốc, kích thước lịch bloc có thể xê dịch 1-2Cm. Tất cả thông tin sẽ được đính kèm trên hình của mỗi mẫu lịch. Ngoài kích thước còn có quy cách in ấn, loại giấy sử dụng và các sản phẩm đi kèm như ốc vít hay hộp đựng, túi đựng.

BV tham khảo:

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tần, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.