Một số mẹo trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Trang Tri Ban Lam Viec Theo Phong Thuy
5/5 - (15 bình chọn)

Ngày nay, nhiều nhân viên văn phòng khi trở lại nơi làm việc sẽ trở nên rất thản nhiên, họ chỉ việc ném đồ đạc trên tay xuống bàn và bắt đầu ngày làm việc mới, khi có thời gian, hãy nhìn vào bàn làm việc của mình và bạn sẽ thấy. đã bị bạn làm rối tung lên, đồ đạc khó tìm Vẫn có một số người đặc biệt chú trọng đến việc bài trí vật dụng trên bàn ghế văn phòng, bàn làm việc có thể vì họ tin vào Phong thủy. Nhà máy sản xuất nội thất văn phòng Quảng Châu Hãy cùng tôi giải quyết hai hiện tượng hiện đại này:

Sap Xep Ban Lam Viec
Sắp xếp bàn làm việc hợp lý
  1. Vị trí đặt vật dụng trên bàn làm việc

– Trước hết, máy tính thích hợp đặt ở bên trái, bên phải thích hợp để đặt các vật dụng liên quan đến công việc như tài liệu, sổ sách, v.v., phải được đặt ngay ngắn. Hãy sắp xếp như rằng bạn sử dụng các thư mục để cài đặt chúng trên máy tính để dễ dàng tìm kiếm khi cần. Tốt hơn chúng được đặt ở tủ đựng hồ sơ.

– Tủ văn phòng phù hợp để đặt ở mặt trong dưới bàn làm việc của nội thất văn phòng, tốt nhất là ở phía dưới bên phải.

– Các vật dụng trên bàn làm việc nói chung có thể đặt lịch để bàn, hộp đựng bút, điện thoại, v.v., tránh đặt những thứ không liên quan đến công việc như đồ ăn nhẹ và tạp chí nổi tiếng. Nếu rời chỗ lâu, bạn nên sắp xếp tài liệu trên bàn và đặt ghế vào đúng vị trí.

–  Một số bạn nữ thích đặt một số đồ trang sức trên bàn làm việc để trang trí nội thất văn phòng và bàn làm việc cho đẹp, nhưng cần lưu ý rằng đồ trang sức nên đặt ở bên trái bàn làm việc.

Trang Tri Ban Lam Viec Theo Phong Thuy
Trang trí bàn làm việc theo phong thủy
  1. Vị trí đặt cây phong thủy trên bàn làm việc

Đặt cây trên bàn làm việc có thể khiến cây tỏa ra sự tươi mát, không chỉ hấp thụ và lọc các chất độc hại trong không khí, giảm bụi, loại bỏ tiếng ồn, trữ nước mà còn ngăn chặn và hóa giải tà khí bên ngoài, có thể giữ cho đầu óc minh mẫn hơn. được cải thiện rất nhiều nên cây xanh rất có lợi cho không gian văn phòng và dân công sở.

– Cây trên bàn làm việc nên đặt ở bên trái hoặc gần mặt trời. Các loại cây thích hợp để đặt trên bàn làm việc bao gồm hoa đá quý, cây trường sinh, cây xương rồng, v.v.

– Tránh hoa giả. Ngay cả khi những bông hoa giả với màu sắc tươi sáng và hình dạng giống như thật tốt hơn hoa thật trong việc làm đẹp môi trường, tốt nhất bạn không nên đặt chúng trên đồ nội thất văn phòng và bàn làm việc. Giả là giả, hoa giả dù đẹp đến đâu cũng không có sức sống, không vượng tài vận mà còn có thể mang đến cho bạn một số tác dụng phụ, gây ra một số phiền phức không đáng có.

Trên đây là 1 vài gợi ý giúp cho bàn làm việc văn phòng gọn gang cũng như những vật dụng và vị trí đặt chúng phù hợp nhất.

Dat Hoa Tuoi Tren Ban Lam Viec
Đặt hoa tươi trên bàn làm việc

Nhằm cải thiện không gian văn phòng nhỏ của chính mình và nâng cao hiệu quả công việc. Hầu hết dân công sở sẽ để trên bàn làm việc một vài “chậu cây nhỏ” có giá trị cao, không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, giải tỏa mệt mỏi do công việc mà còn giúp cuộc sống văn phòng trở nên trang nhã hơn.

Giới thiệu: Top 20 cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.