Tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch

Rate this post

Tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch

Tết đến xuân về là thời điểm mà mọi người mong muốn được sum vầy bên gia đình, người thân của mình. Ai cũng bộn bề với công việc, bận rộn với cuộc sống hàng ngày trong suốt 1 năm. Thì cuối năm chính là lúc nhìn lại và dành thời gian bên những người thân yêu của mình. Giúp gắn bó tình cảm bền lâu hơn. Dù ở xa nhưng cứ tết đến là những tình cảm gia đình lại ùa về trong mỗi con người Việt Nam. Có người thì xa xứ chỉ có dịp tết đoàn viên, có người ở gần thì lại quá bận rộn để thể hiện tình cảm. Đi làm thì tất cả mọi người đều sử dụng lịch dương, vậy tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch.

Ngày mùng 1 tết Nguyên Đán 2023
Ngày mùng 1 tết Nguyên Đán 2023

Lịch để theo dõi hàng ngày chúng ta đồng bộ theo phương tây. Vì vậy đa phần mọi người sẽ nắm rõ ngày tháng năm dương lịch. Ít người sẽ chú ý đến ngày âm lịch, là lịch dành riêng cho người Việt Nam. Âm lịch thường lệch so với dương lịch 1 khoảng thời gian trên dưới 1 tháng tùy theo năm. Nên không cố định vào 1 ngày dương lịch nào cả. Vì vậy, tết Nguyên Đán 2023 trúng ngày mấy dương lịch được nhiều người quan tâm.

Cuối năm nôn nao đến tết đoàn viên, tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch

Theo phong tục của người dân Việt Nam. Tết là ngày lễ truyền thống quan trọng và có nhiều thứ cần chuẩn bị. Mọi người trong gia đình cùng nhau dọn dẹp và chuẩn bị mọi thứ. Để bước qua năm mới, không còn phải vướng bận hay lo nghĩ bất cứ việc gì. Khoảng thời gian chuẩn bị trước tết thường là khoảng thời gian vui vẻ và gần gũi nhất của gia đình.

Một năm bận rộn mưu sinh, ai cũng mong muốn được đến những ngày lễ tết để được nghỉ ngơi. Chỉ có tết mới có nhiều thời gian nghỉ để về sum vầy gia đình như vậy. Nên ai cũng trân trọng khoảng thời gian này trong năm. Đi làm bận rộn, mọi người hay tìm kiếm tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch để dễ dàng sắp xếp. Dễ dàng biết được lịch nghỉ hay lịch đặt vé xe cho những người ở xa.

Vậy Tết Nguyên Đán 2023 trúng ngày mấy dương lịch. Theo lịch vạn niên, Mùng 1 tết âm lịch trúng vào chủ nhật ngày 22 tháng 1 năm 2023 dương lịch. Lịch nghỉ tết nguyên đán dự kiến thường là người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày trước tết và 4 ngày sau tết. Tổng cộng 5 ngày. Tức là từ ngày 21/01/2023 (30 tháng chạp) đến hết ngày 25/01/2023 (mùng 4 tết). Tuy nhiên, nhiều Doanh nghiệp có thể kết hợp thứ 7 chủ nhật để cho nghỉ đến hết ngày 29/01/2023 (mùng 8 tết). Và đi làm lại vào ngày 30/1/2023 (mùng 9 tết). Để tạo điều kiện cho người lao động được thoải mái hơn về thời gian.

> CÁC MẪU LỊCH BLOC DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ <

Quà tặng người thân nhân dịp cuối năm

Đối với những người làm ăn xa quê, việc háo hức đến cuối năm cũng là điều dễ hiểu. Ai cũng muốn một món quà đem về thể hiện chút tình cảm, một chút lưu niệm trong suốt 1 năm đi làm xa quê. Giới thiệu đến các bạn sản phẩm lịch tết treo tường mà nhà nhà đều sử dụng trong suốt 1 năm. Đây sẽ làm món quà thiết thực và vô cùng quý giá. Cuốn lịch treo trong nhà trong suốt 1 năm thay cho sự hiện diện của bạn cũng là 1 điều hết sức tuyệt vời.

Bloc Siêu Đại 20x30Cm – Thế Giới Muôn Màu
Bloc Siêu Đại 20x30Cm – Thế Giới Muôn Màu

Lịch tết treo trong nhà làm trang trí cho bức tường thêm sinh động. Mỗi nhà đều sử dụng lịch như 1 thói quen và nét đẹp văn hóa từ bao đời nay. Vì thế việc tặng 1 cuốn lịch sẽ vô cùng ấp áp vào dịp cuối năm cho người thân.

>> MẪU LỊCH 52 TUẦN SANG TRỌNG DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN <<

Lịch Phú Quý cung cấp lịch lẻ cuối năm

Lịch bạn có thể mua lẻ tại các điểm bán hàng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Vào dịp cuối năm con đường này luôn nhộn nhịp. Tuy nhiên, mức giá bán tại những điểm này đối với dịch vụ bán lẻ thì cao bằng hoặc hơn giá bìa có sẵn trên lịch. Nếu bạn mua vài cuốn hay vài chục cuốn thì vẫn bị tính theo giá bán lẻ. Lịch Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm lịch cho các đơn vị Doanh nghiệp in quảng cáo làm quà tặng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có chính sách chiết khấu dành cho khách lẻ chỉ mua từ 1 cuốn trở lên. Tùy số lượng sẽ giúp bạn có mức chiết khấu khác nhau. Qua đó tiết kiệm được 1 phần chi phí vào dịp cuối năm.

Bạn có thể dựa vào việc tết 2023 trúng ngày mấy dương lịch để xem xét lựa chọn thời điểm mua lịch thích hợp cho mình. Hoặc nếu quá bận rộn vào cuối năm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Lịch Phú Quý sẽ gửi mẫu cho quý khách để lựa chọn, và chúng tôi sẽ giúp bạn giao lịch tận nơi không cần phải ra cửa hàng để xem. Vì chất lượng lịch mỗi năm đều tương đối giống nhau, chỉ khác hình ảnh thiết kế lịch nên bạn có thể quyết định thông qua những hình ảnh chúng tôi gửi.

THAM KHẢO MẪU LỊCH TẾT 2023 TẠI PHÚ QUÝ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.