Tết Nguyên Đán 2022 là ngày bao nhiêu?

Rate this post

Tết Nguyên Đán 2022 là ngày bao nhiêu?

Chúng ta đi làm, đi học với các mốc thời gian đều sử dụng theo lịch chuẩn quốc tế hay còn gọi dương lịch. Nhưng riêng Việt Nam chúng ta thì tất cả các dịp quan trọng đều sử dụng khung lịch cơ bản là lịch âm. Chính vì thế Tết Nguyên Đán 2022 là ngày bao nhiêu dương lịch được nhiều người hỏi và tìm kiếm.

Tết đến xuân về, tất cả mọi người đều nôn nao. Đây là dịp để quây quần, sum họp sau 1 năm bộn bề công việc. Người đi làm ăn xa, người luôn bận rộn với công việc đều được thư giãn thoải mái tận hưởng những ngày ấm cúng bên người thân của mình. Nhằm để xem xét và cân đối thời gian cho công việc của mình. Tết Nguyên Đán 2022 âm lịch nhằm trúng ngày tháng năm nào của lịch dương lịch được quan tâm. Thay vì lục từng ngày trong những cuốn lịch hay lịch vạn niên, chúng tôi sẽ chuẩn  bị sẵn để bạn dễ dàng biết được Tết Nguyên Đán 2022 là ngày bao nhiêu.

Tết Nguyên Đán 2022 mùng 1, mùng 2, mùng 3 trúng vào ngày 1, ngày 2, ngày 3 tháng 2 năm 2022 dương lịch. (Thứ 3,4,5)

 

Tết Nguyên Đán 2022
Tết Nguyên Đán 2022 là ngày bao nhiêu

Chúng ta luôn sử dụng lịch dương và nhớ lịch dương. Việc trùng ngày như vậy sẽ dễ dàng để nhớ cho ngày quan trọng này.

Sản phẩm quà tặng nhân dịp tết Nguyên Đán

Một khi bạn đã quan tâm đến việc Tết Nguyên Đán là ngày bao nhiêu thì có lẽ cũng sắp đến thời điểm này rồi. Tết là xuân, là sum vầy, là nghỉ ngơi quây quần… Là dịp để dành trọn tình yêu thương bên gia đình của mình. Hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người thân. Bạn có thể mang theo món quà tết để lên tinh thần cũng như gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè hơn trong những ngày này.

Công ty Lịch Phú Quý với chính sản phẩm từ công ty chúng tôi. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu lịch tết đẹp mắt, có giá trị tinh thần trong dịp này. Lịch Phú Quý cung cấp những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, độc đáo. Từ lịch treo tường, lịch bloc, lịch để bàn, lịch gỗ cao cấp… Có nhiều phân giá để các bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo tại website: https://lichtetphuquy.com/

Hoặc tại website: https://cungcapquatang.net/

Với nhiều sản phẩm quà tặng khác mang nhiều ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.