Tuyển Cộng tác viên bán lịch tết

Cộng Tác Viên Bán Lịch Tết
5/5 - (12 bình chọn)

Phú Quý Calendar đang tìm kiếm những cộng tác viên bán lịch tết 2024. Với mong muốn đồng hành để tạo nên món quà tặng cuối năm cho nhiều đơn vị có nhu cầu tại TPHCM và cả nước.

Công ty Lịch Phú Quý cung cấp tất cả các sản phẩm lịch tết chất lượng, giá rẻ. Các dịch vụ in lịch tết 2024 tại Phú Quý luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Với nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ in lịch tết làm quà tặng cho năm mới.

Dịch vụ in lịch tết 2024 tại Phú Quý

In lịch tết 2024 nhận được nhiều quan tâm của các đơn vị khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Bởi sản phẩm lịch tết được coi là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực. Và phù hợp với văn hóa từ xưa đến nay của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, lịch tết 2024 còn giúp Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình, thậm chí là hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Mang đến sự gần gũi, thân thuộc giữa đơn vị và các đối tác, khách hàng.

Cộng Tác Viên Bán Lịch Tết
Cộng Tác Viên Bán Lịch Tết

Lịch Phú Quý sản xuất và cung cấp các sản phẩm lịch: Lịch Bloc, lịch bìa gắn bloc, lịch lò xo giữa gắn bloc, lịch lò xo giữa bộ số 13 tờ, lịch treo tường lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch gỗ,… Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và là đơn vị phân phối đại lý cấp 1 của các nhà sách, nhà xuất bản. Chính vì thế giá cả và mức chiết khấu cực kì hấp dẫn cho các cộng tác viên bán lịch tết 2024.

Tìm kiếm cộng tác viên bán lịch tết 2024

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm lịch tết. Chúng tôi nắm rõ quy trình, quy cách trong ngành cũng như nhu cầu thị trường mỗi dịp cuối năm. Chúng tôi muốn mở rộng tệp khách hàng sử dụng sản phẩm lịch chất lượng tại Phú Quý. Vì thế hi vọng sẽ tìm được cộng tác viên bán lịch có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm đều được.

Mau Lich Bloc
Mẫu lịch bloc đa dạng chủ đề

Nếu hợp tác với Phú Quý, Cộng tác viên sẽ làm gì:

  • Cách 1: Bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, Phú Quý sẽ liên hệ và làm việc. Nếu chốt đơn, chúng tôi sẽ trích hoa hồng theo giá trị đơn hàng cho bạn.
  • Cách 2: Bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. Phú Quý sẽ làm việc lại với bạn. Chúng tôi sẽ báo giá CTV theo đơn hàng cho bạn. Bạn sẽ nâng giá lên và báo lại với khách hàng. Nếu cần thiết Phú Quý sẽ đứng ra kí hợp đồng với khách hàng giúp bạn để tăng khả năng tin tưởng cho khách hàng làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo mật thông tin và không liên hệ với khách hàng của bạn.

Ưu điểm khi trở thành cộng tác viên bán lịch tết 2024 của Lịch tết Phú Quý:

  • Giá cả bạn nhận được là giá xuất xưởng, dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị thương mại khác.
  • Phú Quý chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc giao hàng cho khách và lỗi sản phẩm mà khách hàng phản hồi.
  • Được hỗ trợ xem mẫu trực tiếp không mất phí

Năm mới 2024 sắp đến gần, đây là thời điểm thích hợp nhất để chạy chương trình bán hàng quà tặng cuối năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để làm cộng tác viên bán lịch tết 2024. Với nhu cầu cuối năm tăng cao từ các đơn vị, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

BV tham khảo:

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.