Các yếu tố tác động tới giá thành in lịch tết tại TP HCM

5/5 - (15 bình chọn)

Thời điểm Tết cận kề các doanh nghiệp lại bận rộn trong việc tìm kiếm được một địa chỉ in lịch Tết chất lượng với giá thành in lịch tết phải chăng. Để hiểu rõ hơn về in lịch tết tại TP HCM quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin trong bài viết  dưới đây.

Giá thành in lịch tết tại TP HCM phụ thuộc vào yếu tố số lượng, chất lượng và thời gian in… Khách hàng cần lưu ý tham khảo để có được mức giá thành in lịch hấp dẫn nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành in lịch tết tại TP HCM

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy in hiện nay có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại giấy với độ dày, mỏng và chất liệu khác nhau thì giá thành cũng có sự khác nhau.

giá thành in lịch tết
Giá thành in lịch tết là mối bận tâm lớn trong thời điểm cuối năm của các Doanh nghiệp

Thông thường giấy Couche và giấy Bristol là hai mẫu giấy có già thành phù hợp và chất lượng đảm bảo luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn. Đây là 2 loại giấy được các đơn vị sản xuất lịch ưu tiên lựa chọn.

Hoặc bạn có thể yêu cầu các loại giấy mỹ thuật, giấy thơm,.. sẽ có các mức giá phù hợp. Các loại giấy cao cấp thường được các đơn vị lựa chọn cho sản phẩm lịch để bàn in độc quyền. Đối với các sản phẩm lịch theo phôi có sẵn, mỗi loại đã mặc đình loại giấy phù hợp. Bạn cần tham khảo ở mục chi tiết sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp khi được tư vấn để biết rõ.

Mẫu thiết kế lịch

Lịch có nhiều mẫu khác nhau: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc….. Có lịch 13 tờ, 7 tờ, 5 tờ, lịch lò xo hoặc nẹp thiết, lịch in metalize hoặc offset. Tùy thuộc vào từng loại lịch mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Đồng thời, tùy theo nhu cầu thiết kế của từng đơn vị mức giá sẽ có sự khác biệt. Khách hàng cần phải lưu ý tới vấn đề này để nhận được mức báo giá chi tiết.

Yêu cầu thiết kế riêng biệt sẽ khác với sự lựa chọn những mẫu lịch có sẵn của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng nhận thiết kế lịch tết theo yêu cầu của mỗi đơn vị. Tạo nên những sản phẩm độc đáo riêng biệt mang tính thương hiệu cho bạn.

Mẫu Lịch 52 Tuần Chất Lượng
Mẫu Lịch 52 Tuần Chất Lượng

Lịch phôi thiết kế có sẵn có thể in ấn, ép kim thông tin quảng cáo thêm. Loại này có mức giá thành tương đối rẻ nhưng cũng rất đa dạng mẫu mã. Hơn 1.000 mẫu lịch mỗi năm được cập nhật theo xu hướng thị trường, giúp các đơn vị dễ dàng lựa chọn trong mọi ngành nghề. Lịch thiết kế theo yêu cầu đòi hỏi nhiều công đoạn và nhiều chi phí hơn. Khiến cho giá thành tăng lên cao hơn so với lịch có sẵn. Nhưng đổi lại được sự độc đáo và riêng biệt. Dễ dàng để lại ấn tượng cho người sử dụng.

Số lượng lịch in là yếu tố quan trọng trong giá thành in lịch

Đối với chi phí tính vào giá thành in lịch thì sẽ có một số chi phí cố định cho 1 đơn hàng. Ví dụ như công in theo lô, khuôn in ép hay chi phí phát hành lịch. Chính vì thế, những đơn vị in lịch với số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá thành in lịch tết  ưu đãi. Theo đúng quy định của đơn vị in ấn. Chính vì thế, các doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn  In lịch tết tại TP HCM tại công ty Lịch Phú Quý.

Một số đơn vị có số lượng đặt in không nhiều, cùng đừng quá lo lắng. Phú Quý tối ưu mọi chi phí tại xưởng giúp cho giá thành cuối cùng của bạn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận in quảng cáo cho số lượng bắt đầu từ vài chục cuốn để có thể đáp ứng cho nhu cầu của các đơn vị nhỏ.

Thời gian in lịch tác động đến giá thành in lịch tết

Thông thường, khách hàng nên lựa chọn in lịch vào thời thời gian trước tết dương lịch 2-3 tháng. Có như vậy, bạn mới chủ động được thời gian, cũng như số lượng. Đặc biệt, là giá thành cũng sẽ thấp hơn. Nếu in lịch cận Tết thì mức giá in sẽ cao hơn do thời gian gấp gáp. Cộng với việc tồn đọng nhiều đơn hơn cần xử lý, cần hoạt động với công suất nhanh đảm bảo kịp thời gian giao hàng.

Tìm hiểu thêm về Thời điểm in lịch tết thích hợp Xem Ngay 2

Lịch để Bàn
Lịch để bàn in quảng cáo chất lượng

Lựa chọn đơn vị in lịch

Mỗi đơn vị in ấn sẽ có mức báo giá khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn được địa chỉ in lịch tốt nhất dành cho mình. Thông qua các kênh thông tin chính thức của đơn vị in ấn, các bạn có thể tham khảo được mức giá và chọn được đơn vị có mức giá ưu đãi nhất.

Trên thị trường in ấn, mỗi đơn vị lại có mức giá in khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu so sánh để là sao chọn được địa chỉ in lịch tết tại TP HCM cân đối được cả chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Bài viết tham khảo:

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tần, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.