Thời điểm in lịch tết 2024 thích hợp

Thoi Diem In Lich Tet
5/5 - (36 bình chọn)

Vào dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đều suy nghĩ đến vấn đề quà tặng năm mới đến các khách hàng, đối tác làm ăn và nhân viên của mình. In lịch tết vào dịp cuối năm để làm quà tặng là một món quà ý nghĩa đối với người nhận. Và treo lịch dịp tết trong nhà hay trên bàn làm việc cũng trở thành thói quen của người Việt Nam. Nhưng đối với các Doanh nghiệp thì nên lựa thời điểm in lịch tết như thế nào để nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

Tại sao cần lựa chọn thời điểm in lịch tết?

In lịch tết quảng cáo làm quà tặng khách hàng và đối tác. Quý doanh nghiệp thường quan trọng về mẫu mã, chất lượng in ấn cũng như mức chi phí bỏ ra. Mong muốn có được sản phẩm quà tặng chất lượng, đúng ý mình cũng như thể hiện được ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn. Truyền tải được thông tin quảng cáo, thương hiệu doanh nghiệp. Vậy tại sao cần lựa chọn thời điểm in lịch tết?

Thoi Diem In Lich Tet
Thời điểm in lịch tết thích hợp 2024

Nếu lựa chọn thời điểm in lịch quá sớm, sẽ chưa có được nhiều mẫu mã cho việc lựa chọn. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho thời điểm này là quá sớm. Có thể phát sinh kho chứa nếu số lượng lịch lớn cũng như phải tìm cách bảo quản lịch đến lúc tặng cho khách hàng. Nếu lựa chọn thời điểm in lịch quá trễ, mẫu mã có khi sẽ không còn đủ. Cùng với việc lượng hàng bị tồn đọng quá nhiều khi các Doanh nghiệp tập trung đặt nhiều sẽ làm chất lượng và tiến độ sẽ không được đảm bảo.

Vậy thời điểm in lịch tết 2024 nào sẽ thích hợp nhất

Vào thời điểm đầu tháng 10, các Doanh nghiệp nên nghiên cứu và tìm hiểu về các địa điểm có thể sản xuất mẫu lịch ưng ý cho mình. Bước qua cuối tháng 10 đầu tháng 11, việc tiến hành in lịch tết 2024 nên được sẵn sàng. Đây là thời điểm chỉ những Doanh nghiệp chú ý đến vấn đề này mới tiền hành làm. Vì thế chúng ta nên đặt in lịch tết 2024 vào đầu tháng 11. Đa phần các Doanh nghiệp tập trung vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Đây là thời điểm cao độ, nên việc sản xuất lịch tết 2024 có thể kéo dài đến 2 tuần hoặc hơn.

Và chính vì thế, thời điểm này giá cả thường sẽ cao hơn so với bình thường. Việc lựa chọn thời điểm in lịch tết 2024 đúng như vậy giúp Doanh nghiệp có thể chủ động được việc tặng lịch cho khách hàng và đối tác của mình vào thời điểm thích hợp. Không sợ bị trễ và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Thêm vào đó, việc đặt in lịch tết 2024 vào thời điểm này là không quá sớm. Nên dòng tiền của Doanh nghiệp cũng sẽ không bị lưu động trước quá lâu. Khi mà doanh nghiệp chưa dùng tới sản phẩm này.

Lịch Treo Tường
Lịch treo tường lò xo 7 tờ nhiều chủ đề độc đáo

Mẫu Lịch Tết In Quảng Cáo Tại Phú Quý

  • Đối với phôi lịch có sẵn:

Sản phẩm lịch tết tại Phú Quý đã ra những mẫu mới từ chập chững tháng 9. Việc này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đưa ra phương án, tiêu chuẩn cho mẫu lịch tại thời điểm này. Để tránh tình trạng duyệt mẫu quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Nhiều đơn vị lựa chọn phương án tặng lịch cho khách hàng từ rất sớm. Vì thế vẫn có 1 số đơn vị có thời điểm in lịch tết vào tháng 9. Vào thời điểm này, quý doanh nghiệp sẽ nhận được giá lịch tương đối mềm hơn so với lúc cao điểm. Và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn nhiều. Bên cạnh đó, ở thời điểm này, mẫu mã ấn tượng đa dạng đầy đủ, không bị thiếu hụt. Giúp cho đơn vị lựa chọn được sản phẩm lịch ưng ý nhất về chất liệu, mẫu mã, nội dung.

Tham khảo: Giới Thiệu Các Mẫu Lịch Tết Tại Phú Quý

Lich Bloc Tai Hcm
Mẫu lịch Bloc in công nghệ mới tại HCM
  • Đối với sản phẩm lịch độc quyền của đơn vị đặt in

Lịch độc quyền in theo yêu cầu đòi hỏi thời gian thiết kế, in ấn lại từ đầu nên các đơn vị phải chuẩn bị từ rất sớm. Đối với mỗi loại lịch sẽ có mức độ cầu kỳ và công đoạn khác nhau trong quá trình làm hàng. Bạn cần nắm rõ để đưa ra cho mình phương án tốt nhất.

Đối với lịch độc quyền, thời gian thiết kế, chỉnh sửa chiếm phần lớn. Nên bạn nên cân nhắc là doanh nghiệp tự thiết kế hay giao cho đơn vị sản xuất. Để có thể cân nhắc thời gian liên hệ hợp lý. Tránh việc trễ thời gian và làm gấp gáp sẽ mất đi độ tinh tế trong bộ lịch của mình.

In lịch tết 2024 tại Phú Quý chuyên nghiệp

Công ty Lịch Phú Quý là xưởng chuyên sản xuất lịch tết 2024 giá rẻ với chất lượng đảm bảo và thời gian nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thiết kế viên chuyên nghiệp và lượng nhân công lành nghề đảm bảo chất lượng và số lượng cho đơn hàng của bạn. Phú Quý cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất, gia công và thành phẩm các loại lịch bloc, lịch treo tường lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc, bìa lịch, lịch để bàn,…

In Lich De Ban
In lịch để bàn quảng cáo – In lịch tết độc quyền 2024

Thời điểm in lịch tết sẽ được chúng tôi tư vấn xác định kỹ càng trước khi tiến hành đối với từng loại lịch. Để bạn có thể dự trù thời gian tặng lịch phù hợp đến khách hàng và đối tác của mình.

Với tất cả các đơn hàng, các thỏa thuận sẽ được dựa trên hợp đồng, có quy trình rõ ràng, giao nhận ở đâu, bao lâu. Vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian giao nhận. Với hàng ngàn mẫu lịch độc đáo từ cơ bản đến cao cấp mà Phú Quý đem lại. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho thời điểm in lịch tết của bạn.

Thời điểm in lịch tết thích hợp đóng vai trò quan trọng để tạo nên món quà tặng giá trị và ý nghĩa. Bài viết trên là những lưu ý dành cho những đối tượng đang phân vân lựa chọn thời điểm in lịch tết cho mình. Hãy cùng Phú Quý tạo nên phong cách thật ấn tượng cho riêng mình.

Bài viết tham khảo:

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tần, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

4 thoughts on “Thời điểm in lịch tết 2024 thích hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.