Lịch Bloc An Hảo

In lịch tết độc quyền 2020
5/5 - (15 bình chọn)

Lịch An Hảo hay lịch bloc An Hảo được thị trường đón nhận như 1 luồng gió mới mỗi năm. Được đầu tư kỳ công với những hình ảnh đặc sắc, nội dung phong phú, chủ đề đa dạng, độc đáo.

Giới thiệu về Lịch An Hảo

Thị trường Lịch tết luôn sôi động, nhộn nhịp vào dịp cuối năm. Có rất nhiều đơn vị và nhà xuất bản lịch tết trên thị trường. Trong đó, Lịch An Hảo là sản phẩm lịch được ưa chuộng nhất thị trường. Hình ảnh và chất liệu trên Lịch An Hảo cũng được đầu tư kĩ lưỡng từng chút. Với các công nghệ tạo viền, tạo bóng, metalize, ép kim được kết hợp tạo nên những bộ lịch độc đáo nhất trên thị trường Lịch tết.

Mau Lich Bloc
Mẫu Lịch Bloc Mới Nhất tại Phú Quý Calendar

Món quà lịch tết nhân dịp cuối năm là món quà vô cùng ý nghĩa. Chỉ 1 món quà có thể thể hiện được lòng tri ân của bạn đối với khách hàng. Vừa là vật trang trí cho không gian nhà rất tinh tế với những mẫu mã độc đáo. Vừa là vật phẩm mang thương hiệu, các dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. Vì thế món quà nhân dịp cuối năm này rất quan trọng đối với Doanh nghiệp. Công ty Lịch Phú Quý giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch Bloc An Hảo với kiểu dáng sang trọng, hình ảnh sắc nét, bắt mắt, ấn tượng.

Lịch Bloc An Hảo tại Phú Quý Calendar

Nhắc tới lịch An Hảo là nhắc tới sự tinh tế, hài hòa, bắt mắt người dùng. Cũng như lịch trên thị trường của nhiều nhà khác, lịch An Hảo cũng gồm nhiều thể loại lịch: Như Lịch Bloc, Lịch bìa, lịch lò xo giữa, lịch treo tường, lịch để bàn.

Nếu bạn đã từng in lịch sẽ biết đến lịch An Hảo. Với những mẫu mã vô cùng độc đáo rất được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt là lịch bloc An Hảo với nhiều loại Bloc, với nhiều kiểu dáng riêng biệt, cá tính. Công ty Lịch Phú Quý là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm lịch An Hảo nói chung và lịch bloc An Hảo nói riêng từ đơn vị phát hành. Vì thế giá thành của các loại lịch An Hảo và mức chiết khấu của lịch bloc An Hảo là vô cùng hấp dẫn.

 

Lịch Bloc An Hảo
Lịch bloc An Hảo thiết kế độc đáo

Hãy lướt nhanh qua trang web của chúng tôi để xem những mẫu lịch Bloc An Hảo với nhiều chủ đề phong phú được thể hiện lên lịch. Với cách thiết kế các khung chữ bằng ngọc gắn lên khánh treo của lịch Bloc, làm bộ lịch thêm phần sang trọng. Cùng với hộp đựng và bao đựng bằng giấy bóng có ép vân và ép kim đẹp mắt.

Ý nghĩa lịch tết trong đời sống hàng ngày

Mùa xuân là mùa giao thoa của đất trời, là mùa tri ân tình cảm của con người. Sắp đón năm mới, một năm với bao dự định mới, bao kế hoạch sắp hoàn thành. Bên cạnh những lo toan đó, mọi người cũng suy nghĩ về những mối quan hệ xung quanh mình. Về bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác làm ăn.

Công ty Lịch Phú Quý cung cấp sản phẩm quà tặng Lịch tết. Nhằm gắn kết các mối quan hệ đó. Lịch tết là mặt hàng được sự quan tâm hàng đầu của các Doanh nghiệp. Là một món quà ý nghĩa, sang trọng và giúp hình ảnh Doanh nghiệp đi sâu vào lòng của khách hàng, đối tác bởi tính quảng cáo thương hiệu cao.

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tần, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệ: Lịch Tết Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.